11/01/2018

  

Lượt xem: 2202

6 Câu lạc bộ Thể thao – Văn hóa đã chính thức ra mắt đúng vào dịp kỷ niệm Nhà máy Merap tròn 18 tuổi 17.10.2017.

CLB H' Money ra mắt trong buổi lễ Sinh nhật Merap 18 tuổi.

6 Câu lạc bộ Thể thao – Văn hóa của Nhà máy Merap bao gồm: Gà Đông Tảo, Hoa Súng, H'Money, Big Smile, Say me, 18Plus.
Thành lập các Câu lạc bộ Thể thao – Văn hóa là sáng kiến của Công đoàn Nhà máy. 6 Câu lạc bộ quy tụ sự sự tham gia của toàn bộ gần 200 cán bộ, nhân viên thuộc Nhà máy Merap. Việc phân chia thành viên các Câu lạc bộ được thực hiện qua hình thức bốc thăm ngẫu nhiên.

Trước đây, việc tập hợp các thành viên tham gia các hoạt động thể thao, văn hóa thường dựa trên cơ sở các thành viên thuộc cùng phòng ban, cùng lao động hoặc thực hiện một chức năng, nhiệm vụ cụ thể. 

Giải bóng đá nam Me – League 2017 là hoạt động chính thức đầu tiên tại Merap mà các thành viên của mỗi đội bóng được tập hợp từ các phòng ban, đơn vị khác nhau trong Nhà máy. Sự thành công của giải đấu chính là cơ sở để Công đoàn Nhà máy có thêm niềm tin vào việc phân chia các Câu lạc bộ Thể thao – Văn hóa theo hình thức bốc thăm ngẫu nhiên.

“Việc các thành viên thuộc các phòng ban, đơn vị khác nhau cùng tham gia sinh hoạt trong một câu lạc bộ sẽ giúp họ hiểu rõ công việc của nhau hơn. Từ đó thêm gắn kết và chia sẻ, hỗ trợ nhau trong công việc được tốt hơn. Đó chính là mong muốn của chúng tôi”, anh Nguyễn Hoàng Nam, Chủ tịch Công đoàn Merap chia sẻ.

Thực tế, trong giải Me – League vừa diễn ra, rõ ràng chất lượng các đội bóng đã đồng đều hơn, tính cạnh tranh trong từng trận đấu và toàn giải đấu đã được nâng lên đáng kể. Tuy nhiên, bên ngoài đường biên, hoạt động cổ vũ, động viên lại không giữ được sự sôi nổi cần thiết như khi các phòng ban, đơn vị thi đấu với nhau.

CLB Say me ra mắt trong lễ sinh nhật Merap 18 tuổi.

“Chúng tôi tin rằng, chia thành các Câu lạc bộ Thể thao – Văn hóa là giải pháp vừa nâng cao tình đoàn kết, vừa duy trì được ngọn lửa sôi nổi, nhiệt tình của các cổ động viên khi câu lạc bộ mình tham gia thi đấu thể thao hay biểu diễn văn nghệ”, anh Phạm Văn Hoan, Phó Chủ tịch Công đoàn Merap khẳng định.

 

Đức Long

Merap Copyrwiter