07/03/2018

  

Lượt xem: 2529

Không chỉ mang đến những kỷ niệm khó quên, chương trình teambuilding 2018 của nhà máy Merap còn gửi tới toàn bộ các thành viên tham dự chương trình thông điệp hành động trong năm 2018, đó là: Tư duy – Hành động – Hiệu quả.

Chương trình teambuilding 2018 của nhà máy Merap được tổ chức vào ngày 2.3.2018 tại resort Sông Hồng (TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc). Ngoài thành viên của 6 Câu lạc bộ Văn hóa là: Gà Đông Tảo, Hoa Súng, H'Money, Big Smile, Say me, 18Plus, chương trình còn có sự tham gia của các khách mời là các lãnh đạo cao cấp của Merap Group và Phanam.

6 Câu lạc bộ trước giờ tranh tài trong các trò chơi vận động.

Thành viên các Câu lạc bộ thể hiện tình đoàn kết trước khi bước vào các hoạt động đấu sức, đấu trí. 

Câu lạc bộ Say Me thoải mái trước giờ tranh tài.

Câu lạc bộ Hoa Súng thể hiện tình đoàn kết và sự quyết tâm.

Câu lạc bộ Big Smile.

Người chơi phần đông là các dược sĩ vốn chỉ quen thuộc với công tác nghiên cứu, sản xuất thuốc ít nhiều cảm thấy e dè, lo sợ khi bắt đầu làm quen với các trò chơi vận động...

Tuy nhiên, họ đã thích nghi rất nhanh và bắt đầu tranh tài quyết liệt.

Trong trò chơi này, Câu lạc bộ Gà Đông Tảo tỏ ra có ưu thế nhất định và đã về đích đầu tiên. Gà Đông Tảo cũng là câu lạc bộ có thành tích tốt nhất trong các trò chơi vận động.

Trò chơi thứ hai được khởi động trong sự hào hứng ngày cang cao.

Cuộc tranh tài ngày càng quyết liệt và đòi hỏi nhiều hơn sự cố gắng của người chơi.

Không chỉ nam giới, các cô gái cũng thể hiện sức mạnh của mình.

Một trò chơi đòi hỏi người chơi sức mạnh, sự nhanh nhẹn và khéo léo...

Thông điệp: Tư duy - Hành động - Hiệu quả được thể hiện sinh động và rất rõ ràng.

Ông Tô Hồng Thái, Tổng giám đốc Merap mở sâm panh khai mạc Gala dinner.

68 cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2017 đã được vinh danh trong Gala dinner. Chương trình Gala dinner cũng trao thưởng cho 106 sáng kiến cải tiến được ghi nhận trong năm 2017.

Gala dinner trở nên hết sức sôi động với các tiết mục văn nghệ do các Câu lạc bộ mang đến chương trình. Với màn đọc rap như các raper chuyên nghiệp, Câu lạc bộ Hoa Súng đã xuất sắc giành giải nhất phần thi văn nghệ.

Tuy đã rất mệt mỏi sau một loạt các trò chơi vận động nhưng các thành viên vẫn rất hào hứng với hoạt động đốt lửa trại. Hoạt động đốt lửa trại khép lại chương trình teambuilding với nhiều ý nghĩa.

 

Lê Nguyễn

Merap Communications Expert