27/08/2022

  

Lượt xem: 763

Vừa qua, từ ngày 25/7 – 29/7, Công ty cổ phần tập đoàn Merap đã tổ chức kỳ nghỉ mát đầy vui vẻ và đáng nhớ cho toàn bộ cán bộ, nhân viên công ty tại thành phố biến xinh đẹp Quy Nhơn.

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức với mong muốn mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các thành viên trong công ty sau chuỗi thời gian làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, kỳ nghỉ này cũng là hoạt động vô cùng thiết thực, hữu ích nhằm giúp mọi người có cơ hội giao lưu, gia tăng kết nối để tạo sự đoàn kết, gắn bó trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tối ngày 27/7, toàn bộ thành viên của Merap Lab đã được hòa mình vào không khí sôi động, náo nhiệt nhưng cũng vô cùng ấm cúng, với chương trình Gala Dinner mang chủ đề “THE SEA” tại khách sạn Fleur De Lys với sự góp mặt của hơn 300 CBNV cùng người thân.

Điểm nổi bật của đêm Gala Dinner là các ca khúc RAP cây nhà lá vườn do các Câu lạc bộ tự sáng tác và thể hiện đã mang lại nhiều bất ngờ và cung bậc cảm xúc cho hơn 300 khán giả trong hội trường

Hãy cùng thưởng thức lại các tiết mục theo đường link dưới đây:

1. Dân chơi Merap - dựa trên nền nhạc "Dân chơi xóm", phổ lời và biểu diễn: Medoral & Cebest Club

Video official: https://youtu.be/V541gx3aTZI

Video biểu diễn: https://www.youtube.com/watch?v=pEcszcKfwjs

2. Tâm huyết Merap - dựa trên nền nhạc "Thiên đàng", phổ lời và biểu diễn: Ebysta & Aquima Club

Video official: https://youtu.be/tO36IoUpZjc

Video biểu diễn:

https://www.youtube.com/watch?v=goNbSuCu5RA

3. Thanh xuân Merap - dựa trên nền nhạc "Người lạ ơi", phổ lời và biểu diễn: Mepatyl & Meseca Club

Video official: https://youtu.be/WkHLa2MT_h0

Video biểu diễn: https://www.youtube.com/watch?v=yTdqxAlzFck

Ngày 29/7 kết thúc chuyến nghỉ mát hè 2022 thành công tốt đẹp tại thành phố Quy Nhơn, tất cả mọi người cùng lên xe và trở về Hà Nội. Chuyến du lịch đã để lại trong mỗi thành viên của Merap Lab những kỷ niệm đáng nhớ cũng những phút giây đầy ý nghĩa, vui vẻ bên nhau.

Để rồi tất cả mọi người được nạp thêm nguồn năng lượng mới và trở lại với công việc bằng sự hứng khởi, luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành thật tốt mọi nhiệm vụ, đoàn kết chung sức xây dựng Merap ngày càng phát triển bền vững hơn nữa.