05/07/2019

  

Lượt xem: 2285

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty, ngày hội hiến máu với chủ đề “MERAP HỒNG - ẤM NỒNG TÌNH THƯƠNG” tại Nhà máy Hưng Yên diễn ra vào ngày 29/6/2019 là một hoạt động vì cộng đồng mang tính nhân văn sâu sắc.

Chương trình không chỉ nhận được sự tham gia tích cực từ các thành viên công ty mà còn có sự tham gia của các khách mời là bạn bè/người thân của CBNV. Đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình của ban lãnh đạo công ty, ông Tô Hồng Thái – Tổng giám đốc cũng chung tay góp những giọt máu hồng vì cộng đồng. Trong buổi sáng ngày 29/6/2091, Nhà máy Merap đã có hiến được 65 ĐƠN VỊ MÁU (tỷ lệ 1/3 trên tổng nhân sự Nhà máy) với 16,250 ML MÁU được hiến. Hi vọng rằng đây sẽ là tiền đề tích cực để hoạt động Hiến máu nhân đạo diễn ra các năm sau.

Khối Văn phòng check in trước giờ hiến máu

Khối sản xuất check in trước giờ hiến máu

Đại diện Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương phát biểu cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các thành viên vào ngày hội hiến máu Merap. Qua đó đóng góp tích cực vào chương trình Hành trình Đỏ năm 2019 do Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức. Chương trình diễn ra từ ngày 12.6 đến ngày 28.7 trên phạm vi 39 tỉnh, thành phố trên cả nước và dự kiến tiếp nhận 60.000 đơn vị máu từ người hiến máu.

Anh Nguyễn Hoàng Nam phát biểu: cảm ơn sự hỗ trợ của Viện Huyết học Truyền máu Trung ương để ngày hội hiến máu tại nhà máy Merap diễn ra thành công tốt đẹp

Chương trình đón nhận sự tham gia của Tổng Giám đốc Merap - Tô Hồng Thái

Giám đốc Nhà máy Merap Nguyễn Đức Thịnh và Phó Chủ tịch Công đoàn Phạm Văn Hoan

Cùng đông đảo CBCNV nhà máy Merap

Ngoài ra, chương trình còn thu hút được cả sự tham gia của những cư dân sinh sống xung quanh nhà máy Merap