27/08/2022

  

Lượt xem: 689

Đến hẹn lại lên, sau thành công của mùa giải bóng đá giữa các phòng ban năm 2021, mùa giải Me-League Cup 2022 thường niên chính thức được bắt đầu, khai mạc vào thứ Ba ngày 24/05/2022.

Sau gần 1 năm, CBNV của nhà máy Merap lại được sống lại không khí của các trận cầu đỉnh cao. Năm nay sẽ tiếp tục là màn đối đầu đầy náo nhiệt và gay cấn giữa các Câu lạc bộ. Dự đoán mùa giải Me-league năm nay sẽ vô cùng KỊCH TÍNH và HẤP DẪN khi mà các Câu lạc bộ được "tiếp thêm sức mạnh" đến từ các thành viên Ban điều hành.

Với nội dung bóng đá nữ, các nữ cầu thủ đã khiến các khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, với lối chơi không kém phần hấp dẫn so với bóng đá nam. Với lối chiến thuật tấn công dồn dập nhưng vẫn phòng thủ kiên cố, đặc biệt với sự góp mặt của các chân sút "khét tiếng" 1 thời như Lê Ngà, Minh Phương. Nhiều cơ hội tạo ra sóng gió trước khung thành hay những pha sút phạt penalty của các cầu thủ nữ khiến cho các khán giả phần nào hào hứng hơn trước các trận đấu.

Với nội dung bóng đá nam, các cầu thủ nam như lấy lại được cảm giác bóng, các đội khá cân tài cân sức. Mặc dù sau 02 năm chưa được chạm bóng do tình hình dịch bệnh Covid, nhưng các đội đã có những nâng cấp bất ngờ trong chiến thuật và các cơ hội trước khung thành đối phương. Nhiều pha bóng nguy hiểm, triển khai bóng, hay việc tận dụng nhiều hơn các pha bóng bổng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha "thót tim" và những phút giây khó quên. Tại mùa giải năm nay, các đội bóng nam với thể lực tốt, kỹ năng được nâng cấp, xét về mặt bằng chung các đội khá ngang tài ngang sức, nên mùa giải năm nay là 1 mùa giải đáng xem cho các Merapers.

Kết quả mùa giải Me-league Cup 2022:

- Bộ môn bóng đá nữ:

Quán quân: CLB Mepatyl

Á quân: CLB Cebest

- Bộ môn bóng đá nam:

Quán quân: CLB Aquima

Á quân: CLB Medoral

Một lần nữa, thay mặt ban tổ chức giải, xin chúc mừng 2 nhà vô địch của giải Me-league Cup 2022, xin cảm ơn màn trình diễn vô cùng xuất sắc và cống hiến của 12 đội bóng cũng như sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể cổ động viên Merap.

Các giải thưởng sẽ được trao trong đêm Gala tại Quy Nhơn vào tháng 07 năm nay.