03/05/2018

  

Lượt xem: 2215

Đây là lần thứ 2 liên tiếp Merap tham gia giải đấu. Cũng như mùa giải 2017, Merap không đặt nặng vấn đề thành tích.

Giải bóng đá Nam Công đoàn – Đoàn thanh niên 2018 do Công đoàn, Đoàn thanh niên huyện Văn Giang (Hưng Yên) phối hợp tổ chức. Về cơ bản, các trận đấu sẽ được tổ chức vào sáng chủ nhật hàng tuần trong khoảng thời gian từ 6.5 đến 3.6 tại sân vận động xã Đông Khúc.

Đại diện Ban tổ chức cho biết, Giải đấu được tổ chức nhằm chào mừng Tháng Công nhân năm đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong lực lượng đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên.

Đội hình Merap tham gia Giải bóng đá Nam Công đoàn - Đoàn thanh niên 2017

8 đội bóng tham gia giải đấu được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, 2 đội có số điểm cao nhất ở mỗi bảng được chia làm 2 cặp đấu bán kết. Các trận đấu tranh giải nhất, nhì, ba, tư sẽ diễn ra vào sáng Chủ nhật, ngày 3.6

Không chỉ quy tụ các đội bóng đến từ các doanh nghiệp, Giải đấu năm nay còn có sự tham dự của các đội bóng đại diện cho các cơ quan hành chính sự nghiệp đóng trên địa bàn. Nhờ vậy, so với mùa giải 2017, giải đấu năm nay đã có sự lớn mạnh vượt bậc với số lượng đội bóng tham gia giải (tăng gấp đôi, 8 đội thay vì 4 đội năm 2017).

Giây phút Merap nâng cao Cup vô địch Giải bóng đá Nam Công đoàn – Đoàn thanh niên 2017

Mặc dù tham gia với tư cách là đội bóng đang giữ Cup vô địch, tuy nhiên, tiết lộ trong cuộc họp nội bộ trước thềm giải đấu, anh Nguyễn Hoàng Nam, Chủ tịch Công đoàn Merap cho biết: “Merap không đặt mục tiêu về thành tích. Chúng tôi tham gia giải đấu vì nhận thấy rằng đây là một sân chơi lành mạnh, có tác dụng thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao tại nhà máy, qua đó nâng cao sức khỏe cho cán bộ, nhân viên công ty”.

 

Đức Long

Merap Copywiter