05/01/2018

  

Lượt xem: 2038

Lễ khởi công dự án cải tạo, nâng cấp sân bóng đá đã diễn ra vào ngày 5.11.

Dự án cải tạo sân bóng đá sẽ thực hiện việc thay thế mặt cỏ tự nhiên bằng mặt cỏ nhân tạo, lắp đặt hệ thống đèn LED chiếu xa để đảm bảo nhu cầu thi đấu khi trời tối.
 

Mặt sân bóng mới sẽ được làm mới hoàn toàn.

Sân bóng đá cũ được xây dựng trong khuôn viên nhà máy Merap từ 6 năm trước đây và đã bắt đầu xuống cấp.
 

Phong trào bóng đá của tại Merap đã phát triển từ năm 2013 trở lại đây. Giải Me-League Merap được tổ chức thường theo thể thức vòng tròn tính điểm. Thành viên các đội bóng tập hợp từ các cán bộ, nhân viên của công ty.

  • Ngoài giải Me-League Merap, giải bóng đã nữ Merap cũng đã tổ chức và khởi tranh được 3 mùa giải.
  • Bên cạnh hệ thống các giải thi đấu chính thức, Merap còn tổ chức được rất nhiều hoạt động giao lưu bóng đá giữa các đội bóng trong công ty và các công ty đối tác.
  • Theo tiết lộ của anh Phạm Ngọc Hà, Trưởng Ban quản lý dự án, dự án cải tạo, nâng cấp sân bóng đã có mức đầu tư ước tính khoảng 500 triệu đồng.

Cũng theo anh Hà, ngoài dự án nâng cấp, cải tạo sân bóng đá, Merap còn đang xúc tiến dự án xây dựng sân bóng chuyền, bóng rổ… Tổng mức đầu của cả 3 dự án lên tới 800 triệu đồng. Nguồn vốn được huy động từ quỹ phúc lợi công ty.
 

Mùa giải 2018, các đội bóng của Me League sẽ được thi đấu trên sân bóng mới được nâng cấp.

Chia sẻ trên công trường thi công, anh Phạm Văn Hoan, Phó Chủ tịch Công đoàn Merap cho biết: sau khi hoàn thành, sân bóng đá mới sẽ đáp ứng tốt hơn phong trào luyện tập, thi đấu, giao hữu bóng đá đang ngày càng lên cao, mang đến những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái, lành mạnh sau giờ làm việc cho cán bộ, nhân viên Merap.

Trước đó, ngày 13.10, tại Hội nghị biểu dương doanh nghiệp chăm lo cho người lao động lần thứ I, năm 2017 do Liên đoàn Lao động phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên tổ chức, anh Phạm Văn Hoan đã thay mặt cho Ban giám đốc và cán bộ, nhân viên của Merap nhận cup và bằng khen do lãnh đạo tỉnh Hưng Yên trao tặng về thành tích chăm lo cho đời sống của người lao động.

Đức Long

Merap Copywriter