23/05/2018

  

Lượt xem: 2691

Sau lễ khai mạc, các đội bóng nam, nữ thuộc 2 CLB Big Smile và Gà Đông Tảo đã có trận đấu ra quân trong mùa giải mới 2018. Trong khi 2 đội bóng nam hòa nhau với tỷ số 0 - 0 thì đội bóng đá nữ Big Smile đã xuất sắc giành chiến thắng trước Gà Đông Tảo để tạm vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng.

Anh Nguyễn Hoàng Nam, Chủ tịch Công đoàn Nhà máy Merap, Trưởng ban tổ chức Me - League 2018 công bố mùa giải mới chính thức bắt đầu.

Ông Tô Hồng Thái, Tổng Giám đốc Merap thay mặt Ban Giám đốc chúc các đội bóng thi đấu thành công trong mùa giải mới, đồng thời tuyên bố tài trợ mỗi CLB tham gia giải đấu số tiền 10 triệu đồng. Tổng cộng số tiền tài trợ của Ban giám đốc là 60 triệu đồng.

Tuyên bố về số tiền tài trợ cho giải đấu của ông Tô Hồng Thái khiến cho thành viên các CLB cảm thấy hết sức hào hứng.

Cầu thủ Thanh Tùng, thành viên CLB Gà Đông Tảo thay mặt các cầu thủ tuyên thệ sẽ thi đầu nhiệt tình, trung thực.

Anh Chu Văn Năng, đại diện các trọng tài tuyên thệ sẽ điều hành giải đấu một cách công tâm.

Thành viên CLB 18 Plus check in.

Thành viên CLB Hoa Súng check in.

Thành viên CLB Say Me check in.

Thành viên CLB H' Money check in.

Thành viên CLB Big Smile check in.

Thành viên CLB Gà Đông Tảo check in.

Trọng tài Đức Thịnh dẫn 2 đội bóng đá nữ Big Smile và Gà Đông Tảo ra sân, làm thủ tục thi đấu trận khai mạc mùa giải mới.

Big Smile giao bóng khai cuộc.

Trận đấu giữa 2 đội bóng đá nữ Big Smile và Gà Đông Tảo diễn ra hào hứng. Chung cuộc, Big Smile giành chiến thắng 1 - 0 trước Gà Đông Tảo nhờ bàn thắng duy nhất của Thanh Nhàn để tạm vươn lên dẫn đầu giải đấu.

Tuy không chạy trên sân một bước nào nhưng BLV Xuân Phan mới là người hoạt động nhiều nhất trong ngày khai mạc Me - League 2018, anh bình luận xuyên từ bóng đá nữ sang bóng đá nam.

Trọng tài Chu Văn Năng bắt chính trong trận tranh tài bóng đá nam giữa Big Smile và Gà Đông Tảo.

Gà Đông Tảo là đội giao bóng, đây cũng là đội bóng được đánh giá là có đội hình đồng đều hơn. Thực tế trên sân Gà Đông Tảo cũng thi đấu lấn lướt hơn so với Big Smile.

Cùng với mặt sân cỏ nhân tạo, hệ thống đèn chiếu sáng được đầu tư mới là những nhân tố quan trọng giúp các cầu thủ có thể phô diễn tối đa tài năng trong mùa giải Me - League 2018.

Dù vừa xem bóng đá, vừa phải "điều hành" công việc ở gia đình...

... nhưng rất đông các cổ động viên nữ vẫn nán lại sân bóng để chứng kiến và ủng hộ các cầu thủ nam tranh tài.

Trời tối nhưng lượng cổ động viên vẫn không suy giảm.

Dù thi đấu có phần lấn lướt, đặc biệt là trong hiệp 2 nhưng Gà Đông Tảo vẫn chịu để Big Smile với sự xuất sắc của thủ môn Minh Khuyến cầm hòa với tỷ số 0 - 0.