18/08/2022

  

Lượt xem: 634

Tiếp nối theo không khí nóng hơn cái nóng mùa hè của giải bóng đá Me-league Cup 2022, khi mà người hâm mộ vẫn còn đang sống trong khoảnh khắc tỏa sáng của các đội bóng, Ban tổ chức quyết định khởi động GIẢI CẦU LÔNG VÀ TENNIS - MERAP 2022.

Nằm trong các giải tổ chức thường niên của công ty, Giải cầu lông và tennis Merap 2022 thu hút khá đông đảo các tay vợt hạt giống đầy kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ diễn ra rất hấp dẫn và không kém phần hồi hộp, đầy cảm xúc như giải bóng đá vừa qua.

Các cổ động viên Meraper mong đợi giải đấu đến nỗi tất cả vé đặt mua online trên hệ thống đã được bán hết. Có lẽ người hâm mộ đang mong đợi sự xuất hiện của các tay vợt hàng đầu tại sự kiện giải lần này.

⏰Thời gian diễn ra các trận đấu: Bắt đầu từ 17h30

📍Địa điểm:

- Giải cầu lông: Tại sân vận động Anvy

- Giải tennis: Tại sân vận động Edison

🏸Ở giải cầu lông Merap 2022:

Giải được chính thức khởi tranh từ thứ Hai, ngày 11/07/2022. Theo số liệu của Ban tổ chức, giải năm nay sẽ tranh tài ở các nhóm tuổi từ U18 đến U55. Các tay vợt sẽ tranh tài ở 2 nội dung gồm thi đấu đôi nam và thi đấu đôi nữ. Tham gia giải có 24 vận động viên đến từ các phòng ban/bộ phận.

Giải là sân chơi cho các vận động viên có dịp cọ xát, nâng cao kinh nghiệm thi đấu, thúc đẩy hoạt động thể dục thể thao trong toàn công ty.

Sau đây là 1 số hình ảnh chuẩn bị cho giải cầu lông Merap 2022:

🎾Ở giải tennis Merap 2022:

Sau nhiều ngày chờ đợi, giải đấu được mong chờ của những người đam mê trái bóng nỉ đã chính thức được khai mạc: Giải Tennis Merap 2022 từ thứ Ba, ngày 12/07/2022.

Các thành viên của CLB Tennis Merap vẫn miệt mài tập luyện cho sự xuất hiện của Giải đấu lần này. “Giải Tennis Merap 2022” được tổ chức nhằm giúp cho các thành viên Merap Group nói chung, và các thành viên CLB Tennis Merap nói riêng, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị, giao lưu, rèn luyện sức khỏe, học tập và trao đổi kinh nghiệm.