17/08/2022

  

Lượt xem: 683

🍀🍀🍀Từ đầu năm 2022 đến nay, với sự gia tăng của các đơn đặt hàng, tất cả các phòng ban trong công ty đều cố gắng hết sức để đáp ứng kế hoạch sản xuất. Do đó, thời gian dành cho hoạt động vui chơi, thể thao đều ít hơn. Cả công ty đều trong trong tình trạng "BẬN" và "RẤT BẬN"

🔻🔻🔻Hơn nữa, theo thống kê chính thức của "TỔ CHỨC Y TẾ MERAP", có khoảng gần 70% CBNV đã bị nhiễm covid trong đợt dịch vừa rồi.

Nhằm khuyến khích mọi người tăng cường thể thao và kiểm tra lại sức khỏe "lá phổi" sau dịch, Công đoàn Xưởng Lỏng Bán Rắn (LBR) phối hợp với BCH công đoàn công ty tổ chức giải thi đấu bóng chuyền hơi LẠI BẬN RỒI 2022 với thông điệp:

"DÙ BẬN VẪN CHƠI - BẬN VẪN KHỎE"💪💪💪

🎉🎉🎉Giải bóng chuyền hơi LBR năm nay thu hút sự quan tâm của các cầu thủ và cổ động viên bởi tên gọi ấn tượng cùng với màn ghép đội độc đáo. Dường như đội hình nào cũng có những "tay chuyền" cừ khôi vì thế rất khó để dự đoán đội nào sẽ giành chiến thắng sau mỗi trận so tài🎉🎉🎉

🤾‍♀️🤾‍♀️🤾‍♀️Chiều ngày 12/04/2022 tại sân bóng chuyền Merap đã diễn ra với trận thi đấu mở màn giữa đội CƠ SỰ (Cơ điện + HCNS) - đội BE ĐÊ (Nhà Beta + RD). Đội CƠ SỰ đã minh chứng cho câu nói "gừng càng già càng cay" - tuy đội tuổi trung bình của các cầu thủ trên sân cao hơn đội BE ĐÊ nhưng vẫn giữ được độ dẻo dai và khéo léo. Set 1 CƠ SỰ chiến thắng áp đảo BE ĐÊ với điểm số 25 - 5, Set 2 BE ĐÊ lộn ngược dòng giành chiến thắng với điểm số 24 - 13, Set 3 với điểm số sát nút 26 - 24, CƠ SỰ VÀ BE ĐÊ giành giật từng điểm số để vươn lên dẫn trước. Chung cuộc, đội CƠ SỰ đã giành chiến thắng mở màn đầu tiên với tỷ số 2-1 👏👏👏

🤾🤾🤾Tiếp nối trận thi đấu mở màn, trận thi đấu thứ hai giữa đội OXY (KHO + QC) và đội BẬN có KẾ HOẠCH (xưởng LBR, KH - MH, Kế toán, VP sản xuất). Với đội hình ngang sức ngang tài, trận thi đấu thứ hai thực sự mang đến cho khán giả những màn biểu diễn mãn nhãn và kịch tính. Set 1 đội Oxy vươn lên dẫn trước với điểm số 25 -14. Set 2 đội Bận có Kế Hoạch đã phản đòn ngay lập tức với điểm số 25 - 15. Nhưng cuối cùng, Oxy đã cho thấy tầm quan trọng của mình như thế nào khi thắng tại set 3 với điểm số 25 - 21. Kết thúc, Oxy giành chiến thắng với tỷ số 2-1👏👏👏

🦛🦛🦛Vòng 2 giải bóng chuyền LBR đã tiếp tục diễn ra vào chiều ngày 13/04/2022 tại sân bóng chuyền Merap với nhiều bất ngờ và kịch tính.

🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️Trận đấu mở đầu diễn ra giữa đội Bận có Kế Hoạch (xưởng LBR, KH - MH, Kế toán, VP sản xuất) - đội Tứ Quý (QA + PX4). Với quyết tâm giành chiến thắng sau trận thất thủ đầu tiên, đội Bận có Kế Hoạch đã tung ra sân đội hình ra sân mạnh nhất với sự góp mặt thêm của nhiều thành viên chủ chốt (Thịnh "Béo"; Nam "Kều"... ). Trong khi đây là trận thi đấu đầu tiên của các cầu thủ đội TỨ QÚY, các thành viên đang tìm hiểu thêm "Luật thi đấu" và bắt nhịp cảm giác phối hợp với nhau. Tận dụng cơ hội đó đội Bận có Kế Hoạch đã giành chiến thắng trong 2 set thi đấu với điểm số 25-17 và 25-15.

💥💥💥💥Tiếp nối trận thi đấu mở màn, trận thi đấu thứ hai diễn ra giữa đội BE ĐÊ (Nhà Beta + RD) - đội Oxy (KHO + QC). Hai đội có gặp chút trục trặc nhỏ về nhân sự đầu trận nhưng diễn biến kịch tính và căng thẳng của trận đấu đã làm khán giả quên "hết cả mình". Với lực lượng cân bằng, các pha giao đấu giữa 2 đội đều kéo dài và tranh giành "ăn miếng trả miếng" từng điểm số 1. Set 1 đội BE ĐÊ vươn lên dẫn trước với điểm số sát nút 25 - 22. Ở set 2, đội Oxy đã lộn ngược dòng và giành thắng lợi với điểm số 25 - 23. Tuy nhiên vào set 3, với lợi thế về thể lực và tập trung hơn, đội BE ĐÊ đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 25-10.

Vòng 2, BTC đã đẩy thời gian thi đấu sớm hơn (17h10) để các đội có thể sắp xếp nhân sự tham gia và theo dõi hết các trận đấu ngày càng kịch tính tiếp theo. Mong rằng các đội sẽ ra sân hết mình và cống hiến tiếp cho khán giả các trận đấu mãn nhãn.

✨✨Giải bóng chuyền "LẠI BẬN RỒI" kết thúc: CHÚC MỪNG NHÀ VÔ ĐỊCH - ĐỘI BE ĐÊ✨✨

📛📛Hai trận thi đấu của Vòng 5 giải thi đấu bóng chuyền "LẠI BẬN RỒI" đã diễn ra rất nhanh chóng. Đây là vòng đấu duy nhất mà cả 2 trận đều không cần thi đấu đến set 3

📛📛Trong trận thi đấu đầu tiên, Đội OXY đã giành chiến thắng trước đội TỨ QUÝ với tỷ số 2-0 (điểm số 2 set lần lượt là 25-17; 25-9).

📛📛Với ưu thế nhân sự trẻ trung, giữ được sức bền đến cuối giải đấu, Đội BẬN CÓ KẾ HOẠCH đã vượt qua đôi CƠ SỰ cũng với tỷ số 2-0 ở trận đấu còn lại (với điểm số 25-19 và 25-20)

📛📛Kết thúc vòng 5, đội OXY đã vươn lên bằng điểm với đôi BE ĐÊ và bằng cả chỉ số phụ về số SET thắng, thua (6 thắng - 4 thua). Theo thể lệ thi đấu, hai đội sẽ tiếp tục cạnh tranh chức "vô địch" bằng chỉ số phụ "Hiệu số điểm thắng - thua". Với số liệu tổng kết của ban tổ chức, ĐỘI BE ĐÊ đã có lợi thế về chỉ số phụ thứ 2 trước ĐỘI OXY và là đội giành "CHỨC VÔ ĐỊCH" của giải bóng chuyền "LẠI BẬN RỒI 2022".