Thẩm định hệ thống HVAC phòng sạch

Hệ thống HVAC (Heating, Ventilation and Air-conditioning) là hệ thống tạo nên các cấp độ sạch khác nhau dựa theo tiêu chuẩn về cấp độ phòng sạch của GMP, GLP và GSP - WHO.

Merap công bố “Chính sách chất lượng”

Với mong muốn sản xuất và cung cấp các sản phẩm có chất lượng ổn định, hiệu quả điều trị cao, Merap vừa công bố “Chính sách chất lượng”.

Cải tiến đầu xịt Xisat, “cắt đuôi” đối thủ cạnh tranh

Không chỉ chấm dứt sự đeo bám của các sản phẩm “bám đuôi”, từ khi xuất hiện trên thị trường, đầu xịt mới còn góp phần tăng doanh số của Xisat lên hơn 1,5 lần.

Hóa chất nguy hại trong kiểm nghiệm - Nhận thức chung

QC là phòng sử dụng rất nhiều hóa chất phục vụ cho công việc, trong đó có nhiều loại có thể gây nguy hại cho sức khỏe kiểm nghiệm viên, gây tác động xấu cho môi trường. Để giảm thiểu tác động bất lợi của hóa chất này, phòng QC đã tìm hiểu và soạn ra 2 bài đào tạo về chủ đề "Hóa chất nguy hại trong kiểm nghiệm.

Công nghệ che vị đắng, không chỉ thuốc đắng mới dã tật

Với việc áp dụng thành công công nghệ che vị đắng trong việc bào chế sản phẩm cốm pha hỗn dịch EFODYL 125 và 250mg, các chuyên gia nghiên cứu của Merap đã gián tiếp “phủ định” câu tục ngữ từ ngàn đời nay, không chỉ thuốc đắng mới dã tật.