09/09/2022

  

Lượt xem: 794

Trung thu là dịp gắn kết tình thân, là khoảng thời gian mà mọi người có cơ hội gần gũi và yêu thương nhau. Với mong muốn sẻ chia những giá trị tinh thần, lan tỏa niềm vui và không khí ấm áp của ngày Tết đoàn viên, trong ngày thứ Năm, 01/09/2022 vừa qua, Công đoàn Công ty cổ phần tập đoàn Merap đã trao tặng gần 200 phần quà cho CBNV Công ty.

Các phần quà được gửi trao đến CBNV Công ty trong dịp Tết đoàn viên là một trong số những hoạt động thường niên đầy ý nghĩa trong văn hóa doanh nghiệp của Merap Group. Đây vừa là tình cảm chân thành, thể hiện sự chăm lo, quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty và BCH Công đoàn đến đời sống tinh thần của CBNV, vừa là dịp để Công ty bày tỏ lời tri ân sâu sắc đến CBNV đã đóng góp công sức và đồng hành cùng Merap group trong suốt thời gian qua.

Trước thềm trăng tròn, những phần quà được gửi trao tay đến CBNV như một lời động viên cùng nhau cố gắng vượt qua mọi khó khăn thách thức. Qua đó, phần nào giúp CBNV của Merap Group có một mùa Trung thu sum vầy vui vẻ, an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ.