11/01/2018

  

Lượt xem: 1411

Sau 1 tuần thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, Giải bóng đá nữ Merap 2017 đã khép lại với chức vô địch thuộc về đội Chất Lượng.

Cũng giống như những mùa giải trước, Giải bóng đá nữ 2017 được tổ chức với sự tham gia của 4 đội bóng, đó là: Văn Phòng, Chất Lượng, Viên - Mỹ Phẩm và Nhỏ Mắt.

Khác với giải bóng đá nam Me – League, Giải bóng đá nữ Merap không thi đấu vòng tròn mà thi đấu theo thể lệ đối đầu trực tiếp.

“Do đặc thù giới tính, phải dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình nên tôi cho rằng việc tổ chức giải đấu theo thể thức đối đầu trực tiếp khá phù hợp với chúng tôi”, chị Võ Thị Quế, thành viên đội Chất Lượng chia sẻ.

Giành chiến thắng ở cả 2 trận đối đầu (thắng Viên – Mỹ Phẩm bằng thi đấu luân lưu và Văn phòng với tỷ số 2 -0), Chất Lượng đã chính thức lên ngôi vô địch Giải bóng đá nữ Merap 2017.

Chất lượng và Văn phòng ra quân trong trận chung kết mùa giải 2017.

Chất lượng nâng cao Cup vô địch trong Lễ kỷ niệm Merap tròn 18 tuổi.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2015 và ngay sau đó trở thành giải đấu thường niên, Giải bóng đá nữ Merap đã diễn ra được 3 mùa.

Theo tiết lộ của ban tổ chức, mùa giải 2018 sẽ có 6 đội tham gia thi đấu, đó là các đội bóng được đến từ các Câu lạc bộ Thể thao – Văn Hóa: Gà Đông Tảo, Hoa Súng, H'Money, Big Smile, Say me, 18Plus.

Các đội bóng cũng sẽ thi đấu trên mặt cỏ nhân tạo thay vì mặt cỏ tự nhiên như hiện tại.

Được biết, Dự án cải tạo, nâng cấp mặt sân bóng đã sẽ được khởi động và hoàn thiện vào tháng 11 năm 2017.

Đức Long

Merap Copywriter