15/01/2018

  

Lượt xem: 1122

Với mong muốn chung tay, góp sức cùng lực lượng chấp pháp và ngư dân Việt Nam giữ gìn biển đảo, Merap Group tổ chức chương trình “OSLA – Vì tình yêu đôi mắt – Hướng về biển đảo thân yêu”.

Ông Tô Hồng Thái trong buổi lễ phát động “Tháng hành động vì tình yêu biển đảo”.

Thực hiện chương trình, đầu tháng 6.2014, Merap Group phát động “Tháng hành động vì tình yêu biển đảo”. Trong “Tháng hành động vì tình yêu biển đảo”, mỗi người lao động thuộc hệ thống Merap đóng góp 2 ngày lương.

Cùng với đó, mỗi nhà thuốc thông qua việc mua mỗi hộp 20 lọ Osla đã ủng hộ 20 nghìn đồng; mỗi người tiêu dùng mua 1 lọ Osla đã đóng góp 1.000 đồng cho chương trình.

Tập thể cán bộ nhân viên Merap thể hiện quyết tâm thực hiện “Tháng hành động vì tình yêu biển đảo”.

Kết thúc “Tháng hành động vì tình yêu biển đảo”, ngày 26.6 Merap đã trao 300 triệu đồng cho Vùng Cảnh sát biển 2. Tiếp đó, ngày 27.6, Merap cũng trao 100 suất học bổng với tổng trị giá 100 triệu đồng và các phần quà cho con em ngư dân có thành tích học tập tốt trên đảo Lý Sơn. Trong ngày 27.6 Merap còn phối hợp với bệnh viện nhân dân Gia Định tổ chức khám, tư vấn, phát thuốc, phát quà miễn phí cho 300 thành viên các gia đình ngư dân đảo Lý Sơn.

Ông Đoàn Sĩ Hiền, Phó Chủ tịch Merap Group (thứ 3 từ trái sang), đang trao 300 triệu đồng cho Vùng Cảnh sát biển 2 tại Quảng Nam. Ảnh: Báo Người lao động.

Ngoài những hoạt động cao điểm trong tháng 6, chương trình “OSLA – Vì tình yêu đôi mắt – Hướng về biển đảo thân yêu” còn tiếp tục kéo dài trong tháng 7 và 8. Tổng cộng, chương trình đã quyên góp được số tiền lên tới 1 tỷ đồng để ủng hộ các lực lượng và người dân ngày đêm bám biển, kiên cường bảo vệ chủ quyền của Tổ quốc.

 

Đức Long

Merap Copywriter