10/01/2018

  

Lượt xem: 2440

Tại Hội nghị biểu dương doanh nghiệp chăm lo cho người lao động lần thứ I, năm 2017 diễn ra sáng 13.10, tại TP.Hưng Yên (tỉnh Hưng Yên), Merap đã vinh dự được đón nhận bằng khen dành cho doanh nghiệp tiêu biểu chăm lo cho người lao động.

Anh Phạm Văn Hoan, Phó Chủ tịch Công đoàn Merap đã thay mặt cho Ban giám đốc và cán bộ, nhân viên của Merap nhận cup và bằng khen do lãnh đạo tỉnh Hưng Yên trao tặng.

Anh Phạm Văn Hoan đón nhận cúp và bằng khen do lãnh đạo tỉnh Hưng Yên trao tặng.

Hội nghị biểu dương doanh nghiệp chăm lo cho người lao động lần thứ I, năm 2017 do Liên đoàn Lao động phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên tổ chức.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hưng Yên Nguyễn Thị Thanh Tuyết cho biết, Hội nghị được tổ chức nhằm ghi nhận và cảm ơn đóng góp của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh trong những năm qua đã cùng với tổ chức công đoàn chăm lo cho đời sống của người lao động, đồng thời thể hiện quan điểm của tổ chức công đoàn tỉnh Hưng Yên luôn đồng hành cùng với sự phát triển của doanh nghiệp, góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hoà, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp.

Qua việc đánh giá hoạt động công đoàn tại hơn 8.000 doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Hưng Yên dựa trên 11 tiêu chí như: thực hiện việc nộp bảo hiểm xã hội; thực hiện chế độ chính sách cho người lao động; quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của người lao động; tham gia ủng hộ các loại quỹ nhân đạo từ thiện… Hội nghị biểu dương doanh nghiệp chăm lo cho người lao động lần thứ I đã vinh danh 88 doanh nghiệp thực hiện tốt các tiêu chí đánh giá vừa nêu.

Trao đổi bên lề Hội nghị, anh Phạm Văn Hoan cho biết, hoạt động công đoàn tại Merap trong thời gian vừa qua với những hoạt động cụ thể như: tổ chức các phong trào thi đua lao động sáng tạo; các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao; thăm hỏi động viên người lao động khi đau ốm… đó đều là các hoạt động hướng tới mục tiêu chăm lo cho đời sống vật chất cũng như tinh thần của người lao động ngày một tốt hơn chứ không nhằm đến một giải thưởng nào đó.

Việc cùng với 87 doanh nghiệp khác được đón nhận cup và bằng khen tại Hội nghị lần này là một bất ngờ với cá nhân anh Hoan cán bộ và nhân viên Merap. Tuy nhiên, giải thưởng này cũng giúp anh Hoan và cán bộ, nhân viên Merap thêm tin rằng, hoạt động công đoàn ở đơn vị mình đang đi đúng hướng. Từ đó có thêm sự tự tin và cũng như quyết tâm trong việc xây dựng và tổ chức các hoạt động công đoàn tại Merap trong thời gian sắp tới.

88 doanh nghiệp được đón nhận cup và bằng khen dành cho Doanh nghiệp tiêu biểu chăm lo cho người lao động.

Đức Long

Merap Copywriter